2015/12/28

Foxit PhantomPDF Business 7.2.5.0930 Latest release & Full Crack

Foxit PhantomPDF Business được xem là dòng cao cấp nhất hãng cha nuôi định dạng PDF Foxit và là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp được xây dựng đặc biệt để tạo tập tin PDF. Không chỉ là công cụ quản lý cung cấp tất cả các tùy chọn cần thiết để giúp bạn tạo các file PDF, nhưng nó cũng đóng gói đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến, chẳng hạn như mã hóa, chuyển đổi và tích hợp sẵn trong trình soạn thảo PDF.


Chương trình có một giao diện trực quan có thể giúp bạn thực hiện một số hành động hữu hiệu. Nhờ vào sự hỗ trợ đa dạng thẻ, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài liệu.

Hỗ trợ xử lý hàng loạt có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều tập tin vào danh sách và chuyển đổi chúng sang PDF cùng một lúc. Foxit PhantomPDF Business có thể làm việc với một loạt các định dạng tập tin, cụ thể là các tập tin XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, pptx, POT, PPTM, BMP, JPG, GIF, TIF, PNG... Hơn nữa, bạn có thể kết nối nhiều file vào một tập tin PDF duy nhất.
Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin mà họ đã thêm vào danh sách các định dạng tập tin sau đây: HTML, RTF, DOC, XLS, XLSX, PPTX và văn bản đơn giản .

Có thể thêm, xóa, xoay, cắt, phân chia, trao đổi, nhân bản, và thay thế các trang từ các file PDF của bạn. Chương trình bao gồm một trình soạn thảo văn bản đã tích hợp cho phép người dùng chèn văn bản, hình ảnh và các đối tượng thiết kế đồ họa. Bạn cũng có thể giữ các tài liệu riêng tư, từ những người xem trái phép bằng cách thiết lập mật khẩu.

Tóm lại, Foxit PhantomPDF Business có thể được coi là một công cụ đáng tin cậy khi nói đến việc tạo các file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với một gói nhiều tính năng hữu ích và có thể để dàng bởi người mới bắt đầu và các chuyên gia .


Các tính năng chính của chương trình:
  • Tạo nhanh hơn của tài liệu PDF so với các công cụ PDF khác
  • Sự phân bố kích thước nhỏ và tốc độ thực hiện nhanh chóng
  • Tạo tập tin PDF từ bất kỳ tập tin, có thể in được
  • Tạo tập tin PDF trực tiếp từ một máy quét
  • Chỉnh sửa và sửa đổi nội dung của file PDF
  • So sánh hai tập tin PDF cho sự khác biệt giữa chúng
  • Thêm, xóa, hoặc kết hợp các trang từ nhiều tập tin PDF
  • Bảo vệ các tài liệu PDF với mật khẩu và giấy chứng nhận
  • Thêm chữ ký số cho tài liệu PDF
  • và còn nhiều hơn nữa...

Tải về Foxit PhantomPDF Business 7.2.5.0930 gồm file cài đặt gốc và Patch tại đây:
Note: Ngay khi có bất cứ version nào mới hơn của Foxit PhantomPDF Business sẽ được VVNTIPS cập nhập sớm nhất có thể và version được introduce trên hiện đang là latest release. Chúc các bạn vui vẻ!


EmoticonEmoticon