2016/01/20

Adobe Illustrator CC 2015 v19.0 + Crack (x86x64)

Adobe Illustrator CC 2015

Adobe Illustrator CC 2015 Final Release là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất được thiết kế cho chỉnh sửa đồ họa vector chất lượng cao. Ứng dụng này cung cấp chức năng và các công cụ như CorelDraw và tương tự Adobe Photoshop CC, nhưng nó cũng có thể được tìm thấy các giải pháp mới sẽ tạo điều kiện và thúc đẩy việc thiết kế các hình ảnh. Adobe Illustrator CC 2015 Free Download cho phép bạn làm việc với các tập tin đồ họa hầu như bất kỳ loại, bao gồm PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG và DXF.

Với Adobe Illustrator CC 2015 Multilingual, người dùng có thể tạo ra các hình thức ở một mức độ khá chuyên nghiệp, với các tính năng rất thực tế mà chúng ta có thể kết hợp. Trong số đó, các mũi tên của chiều rộng biến hoặc gradient màu hoàn hảo. Cung cấp một cái nhìn rất thực tế về sáng tạo trong bản vẽ.

Các tính năng chính Adobe Illustrator CC 2015:

Nhờ sự hỗ trợ 64-bit trong Mac OSX và Windows, tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ RAM và hiệu suất tổng thể của phần mềm cung cấp độ chính xác, tốc độ và sự ổn định ngay cả với các dự án lớn, các tập tin phức tạp.

Đối với người hâm mộ của kiểu chữ, chương trình này có tất cả, và tương thích với phông chữ OpenType.Sombras, kết cấu... Hàng ngàn tùy chọn về các thuộc tính của từng đối tượng hoặc văn bản. Nó rất hữu ích và có giá trị chức năng để chuyển đổi vector ảnh bất kì sử dụng Live Trace. 3D, dẫn ánh sáng và hiệu ứng thực tế. Tất cả mọi thứ trong ứng dụng mạnh mẽ này sẽ không thiếu bất kỳ tính năng nào và cùng với đó bạn có thể tận hưởng việc thiết kế đồ họa vector.

Adobe Illustrator CC 2015

Hướng dẫn cài đặt:
  1. Mở [Setup.exe] và cài đặt phần mềm.
  2. Thực hiện theo các bước hướng dẫn trong phần còn lại của tập tin "Huong Dan Cai Dat.txt".
  3. Thưởng thức Adobe Illustrator CC 2015 Full Version Download.

Adobe Illustrator CC 2015 v19.0 + Crack
Adobe Illustrator CC 2015 v19.0 + Crack size: [1.1 GB] via Fshare
Adobe Illustrator CC 2015 v19.0 + Crack size: [1.1 GB] via 4share

1 nhận xét

Có thể download ở đây, link trực tiếp adobe và full patch luôn https://adobedownloadsite.wordpress.com/


EmoticonEmoticon