2016/01/08

Adobe Photoshop CS5 (32&64bit) Full + Crack

Adobe Photoshop CS5 - Trình chỉnh sửa và soạn thảo đồ họa mạnh mẽ của Adobe, được đánh giá là trình biên tập hình ảnh tốt nhất trên thế giới. Photoshop mạnh mẽ để chỉnh sửa đồ họa 2D, phiên bản mới thêm nhiều công cụ cho các đối tượng xử lý ba chiều và đồ họa hoạt hình. Photoshop CS5 được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng linh hoạt chỉnh sửa ảnh, cho phép các nhà thiết kế thảo sức sáng tạo.

Adobe Photoshop CS5

Adobe Photoshop CS5 đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới mở rộng, cho phép người dùng làm việc với hình ảnh 3 chiều cũng như hoạt họa. Tăng cường tính tương thích cho phép Photoshop CS5 có tốc độ khá nhanh, tăng hiệu suất làm viêc, đặc biệt với hệ điều hành 64bit.

Tính năng của Adobe Photoshop CS5:
  • Tạo hiệu ứng tuyệt đẹp cho bức ảnh. Công cụ Meeks bàn chải cho phép bạn pha trộn màu trực tiếp trên bức hình, thiết lập các thông số khác nhau để thực hiện các nét cọ thực tế, màu sắc bảng màu trên màn hình, và nhiều tính năng khác.
  • Cải thiện thêm nhiều tính năng giúp làm việc với các đối tượng 3D, vật liệu...
  • Hình ảnh trực quan, thoải mái trong thiết kế.
  • Làm việc với các công cụ tiên tiến nhất để xử lý hình ảnh RAW chất lượng cao.
  • Và nhiều tính năng khác...

Hướng dẫn cài đặt :

1. Chạy file "Setup" để cài đặt phần mềm.

2. Sau đó chạy file "Keygen" trong thư mục Crack.

3. Lấy số Keygen rồi copy số đó vào mục số Serial.

4. Vào thư mục Crack copy file "amtlib.dll" (64 bit) paste vào thư mục cài đặt PTS CS5 theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 (Đối với WIN 64bit)

Copy file "amtlib.dll" (32 bit) paste vào thư mục cài đặt PTS CS5 theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 (Đối với WIN 32bit)

5. Khởi động lại máy và mở Photoshop CS5 chiến thôi!


Adobe Photoshop CS5 Full + Crack
Adobe Photoshop CS5 (32&64bit) Full + Crack

Unrar Password: vvntips.blogspot.com

1 nhận xét


EmoticonEmoticon