2016/01/04

Avast Internet Security + Premier Antivirus 2016 v11.1.2245 + Keys

Avast Internet Security + Premier Antivirus 2016 v11.1.2245 ở đây là gói đầy đủ của hai phần mềm diệt virus uy tín và mạnh mẽ. Chương trình sẽ đảm bảo máy tính của bạn được bảo vệ 100% mọi lúc bạn sử dụng.


Như chúng ta đều biết những nguy hiểm ẩn nấp trong các trang web, mạng xã hội từ virus đến hacker, tất cả đều có một mục tiêu đó là có quyền truy cập vào máy tính của bạn, để có thể ăn cắp dữ liệu hoặc làm hỏng nó. Avast! Internet Security có tất cả tính năng của Avast! Free Antivirus, cộng với chế độ quét thông minh, tường lửa, bộ lọc thư rác và nhiều tính năng khác. Trình diệt virus sẽ chăm sóc của bất kỳ hình thức của phần mềm độc hại nào cố gắng để lây nhiễm hệ thống của bạn, bao gồm: tool virus, worm, trojan, và root kits. Tính năng Anti-phishing sẽ phát hiện bất kỳ trang web lừa đảo, được thiết kế để lừa bạn điền vào các chi tiết nhạy cảm của bạn như tên người dùng và mật khẩu và được thực hiện bằng cách thiết kế một trang web trông rất giống với bản gốc mà bạn đang sử dụng để đăng ký, chẳng hạn như trang web của ngân hàng, tài khoản facebook, nhà cung cấp email (như Yahoo hay Gmail)...

avast! Premier có tất cả các tính năng của Internet Security và nhiều hơn nữa: giữ các chương trình quan trọng nhất của bạn được cập nhật tự động, cung cấp cho bạn các công cụ bảo mật tiên tiến, và cho phép bạn truy cập vào máy tính của bạn từ xa.

Avast Internet Security + Premier Antivirus 2016 v11.1.2245 cả hai đi kèm với một giao diện được thiết kế độc đáo, đáng kể hơn là giúp cho người dùng có một trải nghiệm tuyệt vời. Mọi tính năng và tùy chọn có thể dễ dàng mà tiết kiệm thời gian cho người dùng để tìm một tính năng nhất định họ có thể cần phải kích hoạt hoặc vô hiệu hóa.


Hướng dẫn cài đặt:
  1. Giải nén và cài đặt.
  2. Mở gói thư mục Keys.
  3. Double Click Vào File Key (Lưu ý có một số Keys không hoạt động).
  4. Bấm Yes->Ok.
  5. Hoàn thành và thưởng thức.

Avast Internet Security + Premier Antivirus 2016 v11.1.2245 + Keys
Avast Internet Security + Premier Antivirus 2016 v11.1.2245 + Keys size: [397.0 MB]

Lưu ý: Các bạn chỉ nên cài một phần mềm diệt Virus trên máy tính để tránh bị xung đột, vì vậy cần gỡ bỏ phần mềm antivirus khác trên máy nếu có nhé.


EmoticonEmoticon