2016/01/19

DIABLO II: Lord of Destruction 1.13c (bản gốc)

DIABLO II: Lord of Destruction

Cho dù Diablo II đã cho thấy sự hấp dẫn lâu dài của mình, Lord of Destruction vẫn được Blizzard phát hành để tiếp tục thắp sáng danh tiếng của dòng game Diablo kinh điển. Bản mở rộng này giới thiệu 2 class nhân vật mới cùng khá nhiều tính năng và cải tiến khác. Hai class này không những rất khác biệt so với những class trong bản gốc mà chúng còn rất mạnh và cung cấp nhiều lựa chọn mới mẻ!

Ngoài ra, bản này còn mang đến nhiều thay đổi khác. Điểm thú vị đầu tiên là các Hireling (các quân lính mà bạn có thể thuê đi cùng) nay đã trở nên mạnh hơn trước nhiều khi bạn đã có thể cho chúng mang các loại giáp, vũ khí mới và chúng cũng có thể lên level như nhân vật của bạn.

DIABLO II: Lord of Destruction

Tiếp theo là những cải tiến rất hay bao gồm:
  • Game cho phép bạn mở ra một bản đồ nhỏ ngay khi đang chơi.
  • Game cung cấp các phím tắt để việc mua và sử dụng đồ trở nên dễ dàng hơn, cũng như tăng số lượng phím tắt để dùng Skill.
  • Người chơi còn có thể cho nhân vật của mình mang 2 bộ trang bị khác nhau và có thể nhanh chóng chuyển đổi qua lại chỉ bằng một phím tắt.
  • Game có thêm hàng trăm loại item mới, chẳng hạn như các trang bị cho 2 class Assassin và Druid.
DIABLO II: Lord of Destruction

Tóm lại, Lord of Destruction có giá trị vượt xa hơn cái ngưỡng của một bản mở rộng khi nó cung cấp rất nhiều cải tiến cực hay giúp tăng chất lượng của Diablo II lên hàng nhiều lần. Vì vậy, bạn còn cần chừ gì mà không thử qua một trong những game hay nhất mọi thời đại, Diablo II: Lord of Destruction.

Tải về DIABLO II: Lord of Destruction 1.13c tại đây:


DIABLO II: Lord of Destruction 1.13c (bản gốc) size: [1.8 GB]

Các bạn tải về tập tin trên về rồi giải nén ra và sau đó vào thư mục game chơi luôn mà không cần phải cài đặt nhé. Ngoài ra, mình cũng có chơi game này nên ai chưa biết cách chơi thì cứ commnent mình hướng dẫn cho nhé!

Công cụ giải nén: Winrar 5.31

3 nhận xét

Cám ơn bạn đã post bài này nhé, mình rất thích. Thanks!

the gioi 1 phan C di xuong nhieu hang dong lam moi gap con trum nu~ cuoi danh no chet rot ra 1 set do xanh duong ban? nay co con trum do ko vay ban

diablo 2 , làm sao có thể thây đổi tỉ lệ rơi item được , admin biết cách làm ơn chỉ với . thanks


EmoticonEmoticon