2016/01/24

TechSmith Camtasia Studio 8.6.0 + Keygen

TechSmith Camtasia Studio 8.6.0

TechSmith Camtasia Studio 8.6.0 Final Release là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc thu lại, biên tập và chia sẻ video màn ảnh chất lượng cao trên mạng, CD-ROM và các thiết bị giải trí cầm tay, bao gồm cả iPod. Cùng khả năng hỗ trợ hàng loạt các tiêu chuẩn video, bạn có thể đảm bảo việc chuyển phát nội dung video luôn được thực hiện nhanh chóng mọi lúc.

Dễ dàng thu lại màn hình, PowerPoint, các bản nhạc, cùng các video webcam dùng cho việc tạo các video hướng dẫn, thu hình màn ảnh hay trình diễn màn hình mà không cần rời khỏi bàn. Với sức mạnh của các video tương tác Camtasia Studio, bạn có thể chuyển phát các nội dung chất lượng cao bất kì lúc nào, đến cả những người xem ở xa nhất.

Các tính năng chính của TechSmith Camtasia Studio 8.6.0:
  • Ghi hình lại mọi thứ: Dễ dàng tạo các video hướng dẫn, giải thích, các khóa học trực tuyến,…khả năng của chương trình là không giới hạn. Kết nối với các khán giả thông qua các phim ghi hình màn hình, âm thanh, tường thuật giọng nói, Microsoft Office PowerPoint, các video hình trong hình và webcam.
  • Biên tập và tăng cường: Biên tập và tăng cường video của bạn với các callout, tiêu đề, credit, phóng hình, giãn hình, quay hình và các bản nhạc bổ sung. Các tùy chọn biên tập mở rộng của Camtasia Studio đều trong tầm tay bạn.
  • Chia sẻ: Xuất bản ra dạng Flash, QuickTime và hàng loạt các định dạng video khác, sau đó chia sẻ thủ thuật trên Internet, CD hay DVD. Bạn có thể sử dụng trình Production Wizard để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn định dạng và các thiết lập phù hợp nhất trong việc chia sẻ với các khán giả, hay bạn có thể có quyền kiểm soát hoàn toàn các bộ mã hóa/giải mã audio và video cũng như chất lượng, tốc độ khung hình, độ sâu màu, thêm thắt hay loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.

Hướng dẫn cài đặt:
  1. Chạy "camtasia.msi" và cài đặt phần mềm.
  2. Ngắt kết nối Internet của bạn (hoặc chặn Internet với tường lửa của bạn).
  3. Sử dụng keygen để tạo ra số serial để kích hoạt.
  4. Mở và thưởng thức Camtasia Studio 8.6.0 Full Version Download.

TechSmith Camtasia Studio 8.6.0 + Keygen
TechSmith Camtasia Studio 8.6.0 + Keygen size: [246.9 MB] via Fshare
TechSmith Camtasia Studio 8.6.0 + Keygen size: [246.9 MB] via 4share


Xem thêm:
>> Adobe Premiere Pro CC 2015 v9.0
>> GiliSoft Video Editor 7.1.0


EmoticonEmoticon