2016/01/04

Trọn Bộ DVD Effortless English - Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Tags

Các bạn cho rằng học tiếng Anh là quá khó, bạn đã trải qua nhiều năm nhưng chưa tới đâu hoặc cảm thấy chán nản, khó chịu, bức rức khi mình học tiếng Anh rất nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng. Cá nhân mình thì chính xác môn tiếng Anh là môn học mình dở nhất tuy nhiên có một sự thật là: "Nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn".

Hôm nay, VVNTIPS xin chia sẻ vởi các bạn bộ DVD Effortless English dành cho các bạn nào đang cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt hơn là giúp bạn nào chưa biết mô-tê nào về tiếng Anh có một thủ thuật hay đúng hơn phương pháp hiệu quả, thực tế là khi bạn sử dụng phương pháp đúng, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng, bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, hạnh phúc, và tự tin khi bạn nói tiếng Anh.


Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy quên đi văn phạm tiếng Anh! Tại sao lại như vậy?

Bạn có biết là học cách nói tiếng Anh như những đứa trẻ, những đứa con nít, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ. Vâng, thực tế là như vậy đấy bạn. Những đứa trẻ đó không học ngữ pháp để nói được tiếng Anh. Khi chúng nói được tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường để được học ngữ pháp. Chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những "quy luật" học tiếng Anh rất tự nhiên.

Bạn đã bao giờ học tiếng Anh với phương pháp:
  • Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là học từ vựng và ngữ pháp mà không cần học. Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần "tập trung học" hay cố gắng ghi nhớ.
  • Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động: nhớ từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi; và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức bạn. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần sử dụng lại quên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn
  • Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn. Bạn được học qua những mẫu chuyện hết sức thú vị từ thực tế. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học. Bạn vừa học tiếng Anh, vừa biết thêm những kiến thức lý thú khác qua những mẫu chuyện.
  • Một cách học tiếng Anh giúp bạn không phải học văn phạm theo lối đọc – viết. Thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học; theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính trong tất cả bài học của A.J Hoge.
  • Bạn được luyện nghe với tiếng Anh thực tế, tiếng Anh mà người Mỹ dùng để trò chuyện với nhau hằng ngày. Bạn được nghe cả thành ngữ, từ lóng. Điều tuyệt vời hơn là bạn vừa có thể luyện nghe hiểu 100%, vừa luyện nói và học được từ vựng.
  • Bạn có thể luyện nói và luyện phản xạ tự nhiên với chính tác giả A.J Hoge. Điều này giống như bạn luôn có một giáo viên riêng bên cạnh và trò chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn cần, bao lâu tùy thích. Bạn không còn phải băn khoăn vì không có điều kiện để luyện nói nữa.
  • Bạn học tất cả phương pháp trên với rất nhiều mẫu chuyện, chủ đề và lĩnh vực hết sức gần gũi, thực tế trong cuộc sống hằng ngày. Bạn còn học được bí quyết phát triển bản thân, cách gặt hái thành công thông qua các mẫu chuyện như vậy.
  • Không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo khoa, không cần làm bài tập, không cần làm bài kiểm tra. Tất cả những gì bạn làm là học và sử dụng tiếng Anh hằng ngày qua những bài học của chương trình.
  • Bạn có thể học dễ dàng mỗi ngày, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Một cách tuyệt vời để bạn tạo thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày với Effortless English.

Trọn bộ đĩa Effortless English gồm 6 phần:

1. Original Effortless English Lessons (size: 1.6 GB)
2. Learn Real English (size: 1.9 GB)
3. Flow English Lessons (size: 870.4 MB)
4. Business English Lessons (size: 614.6 MB)
5. Power English Now (size: 1.7 GB)
6. VIP Global Leadership Program (size: 2.3 GB)


Trọn bộ DVD Effortless English
Folder bộ DVD Effortless English

1. Original Effortless English Lessons size: [1.6 GB]
2. Learn Real English size: [1.9 GB]
3. Flow English Lessons size: [870.4 MB]
4. Business English Lessons size: [614.6 MB]
5. Power English Now size: [1.7 GB]
6. VIP Global Leadership Program size: [2.3 GB]


Đặc biệt Những bài học Tiếng Anh trong Effortless English được thiết kế dễ dàng mang theo. Bạn có thể đem theo tất cả các bài học vào iPod, máy mp3, điện thoại và mang theo bất cứ đâu như: phòng tập thể dục, trong xe, trên đường chạy bộ vào buổi sáng, trên giường…


EmoticonEmoticon