2016/01/09

Winrar 5.30 Full Crack (32 + 64 bit)

Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử dụng. Không giống như các phần mềm tiện ích giải nén thông thường Winrar còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.


WinRAR 5.30 là phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến mới về tính năng cũng như giao diện người dùng. Là phần mềm nén, giải nén dữ liệu tốt nhất hiện nay mà hầu hết bất cứ máy tính chạy hệ điều hành Windows nào cũng được cài đặt. Mặc dù có nhiều chương trình cạnh tranh từ miễn phí như Peazip, 7-zip tới trả phí như WinZip thì tỉ lệ người dùng WinRAR vẫn chiếm áp đảo. Ngoài hỗ trợ định dạng RAR, ZIP thì nó còn cho phép bạn nén và giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z. Điều mình cực kì thích thú khi sử dụng phần mềm này bởi vì khả năng nén cực mạnh, tốc độ giải nén nhanh, mật khẩu bảo vệ mạnh mẽ, khó có tiện ích nào có thể phá pass winrar. Rất hữu ích để bảo mật dữ liệu trước những con mắt hiếu kì hay mục đích mờ ám như sao chép, đánh cắp trái phép dữ liệu.

WinRAR 5.30 là phiên bản trả phí với đầy đủ tính năng mà hãng phần mềm cung cấp. Bạn lo lắng vì không có tiền để mua bản quyền chính hãng? Không sao cả, trong bài viết này mình chia sẻ cho bạn bản full để sử dụng hoàn toàn miễn phí.


Hướng dẫn cài đặt:

1. Tải về và cài đặt Winrar 5.30 tùy theo phiên bản 32 hoặc 64 bit.

2. Copy file "rarreg.key" vào thư mục "C:\Program Files\WinRAR" để tiến hành kích hoạt bản quyền.


Tải về Winrar 5.30 bao gồm file cài đặt hai phiên bản 32 và 64bit cùng file dùng để crack phần mềm miễn phí tại đây:
Chúc các bạn cài đặt thành công!


EmoticonEmoticon