2016/02/10

CyberLink YouCam 7.0.0824 Deluxe + Crack - Quay video, chèn hiệu ứng vào webcam

CyberLink YouCam 7 Deluxe

CyberLink YouCam 7.0.0824 Deluxe Final là phần mềm hỗ trợ kết nối webcam, quay video - chụp ảnh trên máy tính tốt và phổ biến hiện nay. Người dùng có thể tải CyberLink YouCam và sử dụng với những mục đích khác nhau như chat video, chụp ảnh qua webcam, qua camera máy tính... một cách nhanh chóng và tiện dụng. Phần mềm được đánh giá cao ở khả năng tương thích và khả năng kết nối cũng như trích xuất file hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm có chức năng hỗ trợ kết nối webcam, quay video - chụp ảnh trên máy tính như: Webcam 7, HyperCam, WebcamXP hay HP Webcam Software... mỗi ứng dụng có những điểm nổi bật khác nhau nếu HP Webcam hỗ trợ tốt cho các dòng máy HP thì HyperCam lại được đánh giá là nhanh chóng và chuyên nghiệp... Bên cạnh những phần mềm kể trên phải nó tới CyberLink YouCam - một trong những sản phẩm nổi tiếng của CyberLink Ltd được nhiều người tin dùng hiện nay, người dùng có thể tải CyberLink YouCam cũng như cài đặt nó để có những trải nghiệm tốt nhất về hình ảnh và video được kết nối và tạo ra từ CyberLink YouCam.

CyberLink YouCam 7.0.0824 Full cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng độc đáo để trải nghiệm và sử dụng Webcam trên máy tính với các hiệu ứng phong phú. Phần mềm có khả năng quay phim và chụp hình giúp bạn tương tác qua lại với bạn bè và theo dõi các hoạt động như là đang nói chuyện trực tiếp với nhau.

Những tính năng chính của CyberLink YouCam 7.0.0824:
 • Hỗ trợ quay phim chụp ảnh trên máy tính.
 • Cung cấp đa dạng các hiệu ứng chụp ảnh và quay phim.
 • Xuất đoạn phim quay ra Video.
 • Chỉnh sửa Video xuất ra.
 • Cung cấp hiệu ứng Avatar tương tác.
 • Hiệu ứng hạt tương tác.
 • Hiệu ứng đồ vật tương tác.
 • Bảo vệ máy tính.
 • Cập nhật các hiệu ứng từ các trang Web lớn.

Hướng dẫn cài đặt:
 1. Vô hiệu hóa chương trình Antivirus.
 2. Chạy cài đặt [CyberLink_YouCam7_Essential_Repack_Setup.exe].
 3. Sử dụng "Patch".
 4. chạy cập nhật "YouCam_7.0.0824.0_Patch_Patch_YUC150901-01".
 5. Khởi động lại máy tính.
 6. Thưởng thức CyberLink YouCam Deluxe 7.0.0824 Full Final.

Tải về CyberLink YouCam 7.0.0824 Deluxe bao gồm Crack tại đây:
Note: Ngay khi có bất cứ version nào mới nhất cho phiên bản 7.x.x sẽ được VVNtips cập nhật liên tục và sửa đổi trong bài viết này. Do dung lượng của file Cyberlink YouCam 7 khá lớn vì vậy khi tải file bạn nên sử dụng phần mềm IDM để tăng tốc độ download Cyberlink YouCam.

3 nhận xét

Great set of tips from the master himself. Excellent ideas. Anyone wishing to take their blogging forward must read these tips. Thank you . cyberlink youcam 7 crack & keygen

Very informative and It was an awesome post. I love reading your fantastic content. Thanks for sharing it with us. We are so greatful to your sharing.CyberLink YouCam Deluxe 7.0.4129.0


EmoticonEmoticon