2016/02/01

Gmail Notifier Pro 5.3.3 Full + Crack

Gmail Notifier Pro

Gmail Notifier Pro 5.3.3 mới nhất là một công cụ mạnh mẽ để theo dõi nội dung e-mail (Google Gmail, Microsoft Live Hotmail, Yahoo! Mail, các tài khoản khác dựa trên IMAP/POP) và các nguồn phổ biến (Google Calendar, Google News, Google Docs, Google Reader, Google, Facebook, Twitter, nguồn cấp dữ liệu RSS/Atom). Chương trình này sẽ hấp dẫn cả người mới và cho những người chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Gmail Notifier Pro 5.3 được trang bị với một trình soạn thảo e-mail với tất cả các tùy chọn cần thiết (định dạng văn bản, đính kèm tập tin và đồ họa, duyệt các địa chỉ liên lạc). Ứng dụng này giúp người dùng hoạt động dễ dàng, an toàn và hoàn toàn tự động.

Tính năng Gmail Notifier Pro 5.3.3:

Là một công cụ giống như hầu hết các công cụ đơn giản của loại hình này (Google Gmail Notifier hoặc Gmail Notifier) ​​định kỳ kiểm tra các nội dung của hộp thư và thông báo về tin nhắn mới bằng cách hiển thị một tiêu đề email trong một thông báo, và phát lại các tín hiệu âm thanh. Với mức độ của nó, cũng có thể đánh dấu các tin nhắn được lựa chọn đọc, cũng như xóa chúng. Hầu hết các máy chủ dịch vụ bằng cách sử dụng IMAP, các trường hợp ngoại lệ là sự hỗ trợ cho Hotmail, được thực hiện bởi POP.

Gmail Notifier Pro 5.3.3 có chức năng phong phú hơn, dễ dàng cấu hình và tùy biến nó cho phù hợp với sở thích của bạn. Công cụ này cho phép bạn gửi tin nhắn email mà không cần phải sử dụng một ứng dụng thư hoặc trình duyệt Web để tải về các thông tin từ Google Calendar và Google Reader cũng như các kênh RSS/Atom trang web ưa thích. Một ưu điểm khác của Gmail Notifier Pro 5 là một khả năng cấu hình tuyệt vời trong những khía cạnh cá nhân của một điểm công việc khởi đầu vào những gì bạn muốn kiểm tra các nội dung của các hộp thư, loại hình và hình thức, màu sắc và họa tiết giao diện người dùng, và kết thúc với lịch trình công việc.


Hướng dẫn cài đặt:
  1. Mở [GmailNotifierPro.msi] và cài đặt phần mềm.
  2. Không mở chương trình lên. Tắt hoàn toàn chương trình.
  3. Vào thư mục Crack và sao chép/dán tập tin "ConfigData.xml" đến đường dẫn sau:

    Windows 10/8: C:\Users\%userprofile%\AppData\Roaming\GmailNotifierPro
    Windows 7: %userprofile%\Local Settings\Application Data\GmailNotifierPro

  4. Thưởng thức Gmail Notifier Pro 5.3.3 final full version.
Lưu ý: thư mục AppData bị ẩn trong Windows. Bạn cần để hiển thị các tập tin ẩn và foldes đầu tiên để truy cập vào thư mục AppData. Xem thêm tại đây: Hướng dẫn cách hiển thị tập tin và thư mục ẩn trên Windows.


Tải về Gmail Notifier Pro 5.3.3 Full bao gồm Crack tại đây:


2 nhận xét


EmoticonEmoticon