2016/02/25

MAGIX Photostory 2016 Deluxe 15.0.2 + Crack

MAGIX Photostory 2016

MAGIX Photostory 2016 Deluxe 15.0.2 + Crack mới nhất là một công cụ thiết kế slide để hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi hình ảnh và video từ máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh và máy quay video thành những bộ phim hấp dẫn để thưởng thức chúng trên tivi, thiết bị di động hoặc Internet. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn thêm văn bản, âm nhạc và hiệu ứng đẹp mắt trong định dạng Full HD, và ngay cả trong 4K hay 3D. Ngoài ra, có thể cung cấp cho dự án đã làm việc bằng cách thêm một văn bản nhận xét, giọng nói, tích hợp âm nhạc trong nền.

Tính năng MAGIX Photostory 2016 Deluxe 15.0.2:

Khi chúng ta thiếu sự sáng tạo, không gì có thể ngăn cản chúng ta, tận dụng lợi thế của một tập hợp các mẫu thích hợp cho các trường hợp như sinh nhật, đám cưới hay hội họp. Qua thời gian, nhà sản xuất cũng đã phát triển phần mềm có một khả năng tương thích cao trên thiết bị tiên tiến như tablet, smartphone, TV, máy chiếu và nhiều hơn nữa. Điều này làm cho bất kể thiết bị được sử dụng, chúng ta có thể dựa vào những kinh nghiệm đầy đủ có thể hoàn thành các bài thuyết trình của bạn.
  • Chuyển các bản ghi âm của bạn từ máy ảnh, ổ đĩa và thiết bị lưu trữ dữ liệu cho slideshow của bạn bằng cách sử dụng Import Wizard.
  • Hình ảnh động điện ảnh, các yếu tố trang trí và hàng trăm bài hát và âm thanh cho câu chuyện hình ảnh cá nhân của riêng bạn.
  • Chia sẻ câu chuyện của bạn trên TV hoặc máy PC của bạn, dự trên một màn hình, trên các thiết bị di động của bạn hoặc trên web toàn thế giới.
  • công nghệ Mercalli V2 cho phép bạn sửa chữa những thước phim không sử dụng được để bạn có thể sử dụng nó trong slideshow của bạn.

Hướng dẫn cài đặt:
  1. Mở [photostory_2016_deluxe.exe] và cài đặt phần mềm.
  2. Không mở chương trình. Đóng nó hoàn toàn.
  3. Vào thư mục crack và sao chép/dán "Fotos_dlx.exe" vào thư mục cài đặt và thay thế các tập tin ban đầu.
  4. Thưởng thức MAGIX Photostory 2016 Deluxe 15.0.2 Final Full Version.

MAGIX Photostory 2016 Deluxe 15.0.2 + Crack
MAGIX Photostory 2016 Deluxe v15.0.2.108 Final Crack size: [657.39 MB]

4 nhận xét

Goooooooooooood Effects I liked it

wow.... your site fulfil my all requirements..thanks for this amazing information.... MAGIX Photostory 2017 Deluxe 16

mình không tải thêm các movie template đc :(


EmoticonEmoticon