2016/02/29

Malwarebytes Anti-Malware Premium Pre-Actived Lifetime

Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes Anti-Malware được coi là bước tiếp theo trong việc phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại. Trong sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đã biên soạn một số công nghệ mới được thiết kế để dò tìm, tiêu diệt và ngăn chặn phần mềm độc hại.

Malwarebytes Anti-Malware có thể phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại mà ngay cả những phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất và các ứng dụng chống phần mềm độc hại không phát hiện. Malwarebytes Anti-Malware giám sát mọi hoạt động và ngăn các hoạt động nguy hiểm trước khi chúng bắt đầu. Module Bảo Vệ Theo Thời Gian Thực sử dụng công nghệ dò tìm tiên tiến cho phép quan sát hệ thống của bạn để giữ nó an toàn. Ngoài Defender gốc của máy mình còn tin dùng thêm Malwarebytes Anti-Malware, có đặc điểm nổi tiếng tốt, không tốn ram, dung lượng ổ cứng.

Hướng dẫn cài đặt:
 1. Cài đặt phần mềm Malwarebytes Anti-Malware bản 2.2.1.1043 bình thường, sau khi cài đặt xong bạn thoát hẳn hoàn toàn (đây là bản Silent nên bạn chỉ cần chạy file cài đặt và không phải làm gì thêm, nó sẽ tự đông cài đặt cho bạn).
 2. Thêm dòng này vào file host của bạn (mở tập tin với quyền admin): 0.0.0.0 keystone.mwbsys.com
 3. Chép đè file license vào đường dẫn: C:\ProgramData\Malwarebytes\Malwarebytes Anti-Malware\Configuration
Tiếp tục chúng ta cài đè bản mới nhất của Mbam, tải bản mới nhất từ trang chủ: https://www.malwarebytes.com/mwb-download/thankyou/
 • Xong, Mbam Lifetime luôn. Lưu ý, khi quét sẽ báo về vấn đề bản quyền do có đoạn HOST, nhớ bỏ tick dòng đấy.


 • Malwarebytes Anti-Malware v2.2.1.1043

  Malwarebytes Anti-Malware 2.2.1.1043 Premium.zip size: [22.4 MB]

  Mirror Link:

  Malwarebytes Anti-Malware 2.2.1.1043 Premium.zip size: [22.4 MB]

  2 nhận xét


  EmoticonEmoticon