2016/02/17

Mozilla Firefox 51.0.1 Final

Mozilla Firefox

Mozilla Firefox là một trình duyệt có thể nói là cho tốc độ lướt web nhanh nhất, hỗ trợ nhiều tiện ích nhất và hoàn toàn tin tưởng về khả năng bảo mật.

Mozilla Firefox

Tính năng chủ yếu:

  • DO NOT TRACK: là một tính năng mới, cho phép bạn chỉ ra quyền ưu tiên về cách thức thông tin cá nhân của bạn được thu thập và sử dụng trực tuyến.
  • PRIVATE BROWSING: Bật tính năng này để bảo vệ lịch sử duyệt web của bạn trước những người khác.
  • FORGET BUTTON: Xóa thông tin trình duyệt từ máy tính của bạn sau khi truy cập thực tế. Sử dụng tính năng này khi bạn đã ghé thăm một trang web mà bạn không muốn có trong lịch sử của bạn.
  • SECURE CONNECTIONS: Sử dụng ID Website ngay lập tức để đảm bảo một trang web là những gì nó tuyên bố và kiểm tra kết nối của bạn để nó được an toàn.
  • WORLD CLASS PROTECTION: Gồm Anti-phishing và các tính năng chống phần mềm độc hại bảo vệ bạn khỏi trojan, phần mềm gián điệp và cảnh báo bạn về các trang web lừa đảo tiềm ẩn.
  • AUTOMATIC SECURITY UPDATES: Firefox có chế độ tự động cập nhật để đảm bảo bạn luôn luôn có các bản sửa lỗi bảo mật mới nhất và lớn nhất.

(Mới) Nâng cao trải nghiệm người dùng: Những cập nhật trong phiên bản mới này cho phép bạn có trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất.

Duyệt web dễ dàng hơn
Giao diện được cải tiến: Giao diện Mozilla Firefox luôn luôn được chú trọng để cải tiến sao cho người dùng cảm thấy dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả nhất.

Các tab phía trên cùng: Các tab được đặt phía trên Awesome Bar để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tập trung vào nội dung trang web đang truy cập.

Thanh công cụ (Awesome Bar)
Bạn có thể dễ dàng truy cập vào những trang web ưa thích của mình ngay cả khi bạn không còn nhớ URL nữa. Chỉ cần nhập từ khóa vào thanh địa chỉ (hay còn gọi là Awesome Bar) và chức năng tự hoàn thiện sẽ bao gồm những nội dung phù hợp từ lịch sử trình duyệt, những trang đã được bookmark hay những tab đã mở trước đó.

Awesome Bar hướng dẫn cho bạn cách sử dụng nó sao cho hiệu quả và đơn giản nhất để tìm ra được những gì bạn cần. Nó đã được tinh chỉnh để cung cấp cho bạn chức năng điều khiển mạnh mẽ hơn thông qua các kết quả tìm được (bao gồm cả các thiết lập cá nhân) và nâng cao hiệu quả vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì mình cần một cách nhanh chóng.

51.0.1 Sửa lỗi:
  • Multiprocess incompatibility did not correctly register with some add-ons (Bug 1333423)
  • Geolocation not working on Windows (Bug 1333516)
  • Reference link to 51.0 release notes


Mozilla Firefox 51.0.1 Final


Tiếng Anh
Mozilla Firefox 51.0.1 tiếng Anh 32bit
Mozilla Firefox 51.0.1 tiếng Anh 64bit

Tiếng Việt
Mozilla Firefox 51.0.1 tiếng Việt 32bit
Mozilla Firefox 51.0.1 tiếng Việt 64bit


Tham khảo thêm các trình duyệt khác:
>> Trình duyệt Google Chrome
>> Trình duyệt Cốc Cốc
>> Trình duyệt Opera

1 nhận xét

Có bản firefox 56.0 tiếng Việt ko bạn?


EmoticonEmoticon