2016/03/22

Ashampoo Backup Pro 10 Full + Keys

Ashampoo Backup Pro 10 Full + Keys mới nhất là một giải pháp mạnh mẽ để sao lưu, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc trên máy tính. Chương trình có một cơ chế cho dừng công việc của mình nếu nó phát hiện rằng máy tính đang bận rộn với các công việc khác.


Tính năng Ashampoo Backup Pro 10:

Chương trình sử dụng một sao lưu gia tăng, đảm bảo tính kịp thời của dữ liệu và góp phần làm giảm đáng kể khối lượng trên đĩa. Các nhà phát triển đã thực hiện các cơ chế mã hóa. Với Ashampoo Backup Pro 2016 v10.00 khôi phục không chỉ các tập tin duy nhất, mà là toàn bộ hệ điều hành. Dịch vụ sao lưu Ashampoo là rất đơn giản, bởi vì chỉ cần chọn phân vùng hệ thống, điểm đến, thời gian thực hiện và sẵn sàng. Sao lưu tạo sẽ được thực hiện trong nền.

Người dùng có quyền truy cập vào các loại khác nhau của các sao lưu gia tăng, bạn cũng có thể tùy chỉnh các giai đoạn trong đó các bản sao lưu được lưu trữ và chọn định dạng của họ. Người sử dụng cũng có thể đặt một lịch trình sẽ xác định chính xác khi nào và làm thế nào thường được tạo ra.

Các bản sao có thể được lưu trữ tích hợp với các dịch vụ dựa trên đám mây phổ biến, như Dropbox, Google Drive hoặc Onedrive. Dữ liệu của bạn có thể được bảo vệ hơn nữa với mã hóa AES-256. Chương trình cho phép bạn tạo ra các bản sao lưu các tập tin, thư mục, phân vùng và toàn bộ đĩa cứng. Bạn cũng có thể bảo vệ dữ liệu trên ổ đĩa mạng, phương tiện truyền thông di động, và các thông tin thu thập được bởi Outlook duyệt hoặc email client phổ biến nhất và Thunderbird.


Hướng dẫn cài đặt:
  1. Mở [ashampoo_backup_pro_10_10.00_sm.exe] và cài đặt phần mềm.
  2. Ngắt Kết nối Internet và sử dụng serial key.
  3. Block chương trình với tường lửa.
  4. Thưởng thức Ashampoo Backup Pro 10 Final Full Version.

Ashampoo Backup Pro 10 Full
Ashampoo Backup Pro 10 Full size: [46.50 MB]


EmoticonEmoticon