2016/05/30

MemTest 4.6 - Phần mềm test RAM tin cậy


RAM được xem là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất của máy tính. MemTest là một phầm mềm test RAM có độ tin cậy cao. Nó đánh giá khả năng lưu trữ và lấy dữ liệu chính xác của bộ nhớ máy tính của bạn. Một máy tính hoạt động một cách chính xác có thể làm cả hai nhiệm vụ với 100% độ chính xác trong ngày này qua ngày khác. Một máy tính mà không kiểm tra, có lẽ vì phần cứng cũ, hư hỏng phần cứng, hoặc phần cứng cấu hình kém, sẽ ít ổn định và gây treo máy thường xuyên hơn. Thậm chí tệ hơn, nó sẽ trở nên kém ổn định theo thời gian khi dữ liệu bị hỏng được ghi vào đĩa cứng của bạn.

Bằng cách chạy MemTest bạn có thể đảm bảo rằng RAM của máy tính của bạn hoạt động một cách chính xác. Đó là một điều tốt để kiểm tra khi bạn mua một máy tính mới, cài đặt ram mới, hoặc thay đổi cấu hình của máy tính của bạn (ví dụ: để ép xung). Nếu bạn là một người thích tăng hiệu suất của máy tính của bạn, dựa vào việc máy tính của bạn sẽ khởi động sau khi tinh chỉnh BIOS là một cách dở để xác định sự an toàn của các thiết lập mới. Sử dụng MemTest là một cách ổn định nhất để kiểm tra.

Changelog:
  • New in version 4.6: After detecting a memory error the Windows version offers a link to more information and set-by-step diagnostic directions.
  • New in version 4.5: significantly improved hardware compatibility for MemTest Deluxe bootable CD.

Homepage: http://hcidesign.com/

Download: http://hcidesign.com/memtest/download.html


EmoticonEmoticon