2016/06/11

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.6 + Crack

Aiseesoft PDF Converter Ultimate

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.6 là một hần mềm miễn phí đơn giản, nhanh chóng và quan trọng để chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể xử lý các tài liệu PDF sang bất kỳ tập tin văn bản và đồ họa, cũng như HTML, SWF và EPUB (định dạng e-book phổ biến). Dịch vụ này rất đơn giản. Chỉ cần thêm bất kỳ tài liệu PDF, chọn định dạng thích hợp và nhấn một nút đó sẽ bắt đầu chuyển đổi dữ liệu. Bạn cũng có thể thay đổi thư mục mặc định để lưu các văn bản xử lý. Ngoài ra, trong các thiết lập nâng cao, bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các tính năng cho giải nén và xử lý tất cả các hình ảnh trong một tập tin PDF.

Tính năng Aiseesoft PDF Converter 3.3.6:

Chương trình cũng hiển thị thông tin cơ bản về các tập tin PDF thêm. Bạn có thể đọc tên của họ, kích thước trên đĩa, tình trạng và bao nhiêu trong đó có chứa các trang. Quá trình chuyển đổi khá nhanh, tất cả phụ thuộc vào kích thước của tài liệu và các yếu tố đồ họa.

Nó có thể chuyển đổi bất kỳ loại tài liệu in như các file Microsoft Word, các trang web, các bài thuyết trình PowerPoint, email ... Tất cả điều này trong một vài bước đơn giản. Việc chuyển đổi làm cho các tài liệu nhẹ hơn, làm cho nó dễ dàng để sử dụng và giao thông vận tải cũng như cung cấp khả năng chia sẻ dễ dàng hơn.
  • Phần mềm mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả công việc của bạn.
  • Nó cho phép dễ dàng thay đổi các file PDF sang định dạng văn bản để chỉnh sửa thêm trong WordPad.
  • Sao lưu chính xác các tập tin PDF của bạn để có thể chỉnh sửa chữ, Microsoft Office 2007/2010/2013 Word (.docx)/(.xlsx) Excel/PowerPoint (.pptx), ePub, HTML.
  • Aiseesoft PDF Converter 3.3.6 đã hỗ trợ cho công nghệ OCR để quét tài liệu và chuyển đổi chúng sang PDF.
  • chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với các định dạng đầu ra, bao gồm TIFF , JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000, giúp người dùng điều chỉnh kích thước hình ảnh và màu sắc trước khi file PDF chuyển đổi.


Hướng dẫn cài đặt:
  1. Mở [PDFConverterUltimatePortable_Cracked.exe] và cài đặt phần mềm.
  2. Chạy chương trình và sử dụng nó, phần mềm đã được kích hoạt sẵn không cần serial hoặc patch.
  3. Thưởng thức Aiseesoft PDF Converter 3.3.6 phiên bản đầy đủ.

Tải về Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.6:

Aiseesoft PDF Converter Ultimate v3.3.6 Crack Portable size : [129 MB]


Tham khảo thêm trình ORC khác:
>> ABBYY FineReader - Trình OCR số 1 thế giới


EmoticonEmoticon