2016/06/21

Bkav Pro 2016 - Bản quyền 1 năm giá chỉ còn 137.000đ


Bkav Pro 2016


  • Chống mất cắp thông tin
  • Giao dịch online an toàn
  • Chống phần mềm gián điệp


Sau một thời gian dài khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực an ninh mạng, bảo mật, phần mềm... phần mềm diệt virus của BKAV được bình chọn là "Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất" trong nhiều năm liền và đạt mốc người dùng siêu khủng, cụ thể hơn 2 triệu người dùng trên sản phẩm BKAV Mobile Security với các tính năng diệt virus, chống trộm, dọn rác tối ưu hệ thống...

Trong đó, Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong lĩnh vực bảo mật, được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định hàng đầu Virus Bulletin VB100.

Bkav Internet Security tiêu diệt malware theo thời gian thực, đặc biệt tích hợp các công nghệ phát hiện mã độc dựa trên phân tích hành vi, giúp ngăn chặn malware mà không cần cần cập nhật mẫu nhận diện. Do đó có thể bảo vệ máy tính của bạn chống lại mọi nguy cơ về malware, kể các malware tấn công có chủ đích như phần mềm gián điệp, keylogger hay các loại mã độc mã hóa tống tiền Ransomeware… Dữ liệu và quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ an toàn dù bạn đang làm gì, ở bất cứ đâu như lướt web, tham gia mạng xã hội hay thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Hiện tại, giá bản quyền phần mềm diệt Virus BKAV Pro Internet Security 2016 mua trên trang chủ BKAV (http://www.bkav.com.vn) có giá 299.000đ/1 Thẻ bản quyền 1 năm. Tuy nhiên, sản phẩm đang được bán với giá đặc biệt khi mua online thông qua Lazada chỉ còn 137.000đ và được giao hàng tận nơi, nhấn vào link dưới để chuyển tới trang đặt hàng.Ngoài ra, sử dụng Bkav Internet Security, bạn được tự động cập nhật liên tục các bản update mới, đồng thời còn được cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về bảo mật. Điều tuyệt vời là bạn không phải trả thêm phí cho dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật này, không giới hạn số lần hỗ trợ. Hãy giải thoát mình khỏi nghĩa vụ làm chuyên gia an ninh, Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Bkav Internet Security.

Vì vậy, nếu bạn còn đang suy nghĩ nên dùng thuốc/crack để sử dụng và lo lắng là có an toàn hay không, thì đừng ngần ngại với chi phí như trên thì gần như là rất thấp nhưng lợi ích mang lại thì vô cùng lớn khi sở hữu bản quyền 1 năm Bkav Pro Internet Security - phần mềm diệt Virus số 1 tại Việt Nam và thuộc top các trình bảo mật hàng đầu trên thế giới.

Mới các bạn xem một vài hình ảnh thật của sản phẩm:

BKAV PRO INTERNET SECURITY
Bộ sản phẩm gồm đĩa CD cài đặt và thẻ bản quyền

BKAV PRO INTERNET SECURITY
Giao diện chính

BKAV PRO INTERNET SECURITY
Các tính năng chính

BKAV PRO INTERNET SECURITY
Cập nhật phiên bản mới

BKAV PRO INTERNET SECURITY
Tính năng hỗ trợ kỹ thuật

(Bài viết cập nhật ngày 22/03/2017)


EmoticonEmoticon