2016/06/30

Business Card Maker 9 Full + Serial Key


Business Card Maker 9.0 Final là một ứng dụng tiện dụng cho việc tạo các business cards và phù hiệu từ 150 mẫu có thể chỉnh sửa. Đơn giản chỉ cần chọn một mẫu và thêm tên của bạn, hình ảnh và thông tin liên lạc. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế của thẻ theo sở thích của bạn như: điều chỉnh phông chữ, thay đổi màu sắc và hình nền. Ngoài ra còn có một cơ sở dữ liệu để lưu trữ thông tin về các công ty và cá nhân, làm cho nó dễ dàng để thêm dữ liệu và tái sử dụng cho business cards.

Tính năng Business Card Maker 9:

Bạn có thể xuất danh thiếp của bạn sang các định dạng hình ảnh phổ biến hoặc in ra trên giấy. Chương trình này có thể in trên giấy của các định dạng khác nhau và có thể đặt thẻ trên giấy một cách kinh tế nhất. Ví dụ, nó có thể in lên đến 12 thẻ kinh doanh trên một tờ A4 và lên đến 24 thẻ trên A3. Ngoài ra chương trình có thể in ở 300dpi và 600dpi, và có thể tiết kiệm được bố trí cho in 1200 dpi.

Phần mềm này có một bộ công cụ mạnh mẽ được thiết kế riêng: chỉnh sửa văn bản phong phú, màu sắc chương trình sẵn, quản lý lớp dễ dàng, một bộ sưu tập các hình nền và hình nền. Bạn có thể tạo ra cả hai thẻ kinh doanh một mặt và hai mặt với bất kỳ số lượng các lĩnh vực văn bản, đường dây và hình dạng, logo và hình ảnh... Tạo một bố cục hoàn hảo bằng cách kéo và thả, các công cụ căn chỉnh và tính năng "snap to grid".

Business Card Maker 9 tự động tạo thẻ kinh doanh với một cơ sở dữ liệu tích hợp, nơi bạn có thể lưu trữ thông tin liên lạc của bạn hoặc khách hàng của bạn. Đơn giản chỉ cần chọn các mẫu thiết kế, và tất cả các dữ liệu sẽ được thêm vào trong nháy mắt. Các mô-đun in thông minh cho phép in bất kỳ số lượng thẻ trên tất cả các loại giấy hoặc tập thẻ trong 300-600dpi.

Hướng dẫn cài đặt:
  1. Mở [BusinessCardMaker.exe] và cài đặt phần mềm.
  2. Ngắt kết nối Internet và sử dụng Serial Key.
  3. Chặn chương trình với firewall.
  4. Thưởng thức Business Card Maker 9 Latest Full Version.

Tải về Business Card Maker 9 Full:

[Fshare] Business Card Maker v9.0 + Activation Key size : [33 MB]

[4share] Business Card Maker v9.0 + Activation Key size : [33 MB]


EmoticonEmoticon