2016/08/26

WinRAR 5.40 Final + Crack (x86x64)


WinRAR 5.40 [EN] Full mới nhất là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử dụng. Không giống như các phần mềm tiện ích giải nén thông thường Winrar còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén.

Đương nhiên với chương trình này bạn có thể tạo ra lưu trữ dạng RAR và ZIP, trong khi tạo ra tập tin lưu trữ WinRAR sẽ cho phép bạn mã hóa nó bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thuật toán AES với độ dài mật khẩu là 128 bit. Theo các tác giả của chương trình, bạn sẽ có thể làm việc với các tập tin có dung lượng >1.000GB.

Nếu bạn mong muốn WinRAR 5.40 [EN] 32bit + 64bit cho phép thêm các tập tin của bạn để bổ sung thông tin khôi phục tập tin, và bạn có thể làm việc với một chế độ khôi phục tập tin đặc biệt. Quản lý Archiver có thể từ dòng lệnh, và nó hoạt động tốt với các hệ thống tập tin NTFS và tên tập tin trong Unicode.

Lưu ý rằng WinRAR kể từ phiên bản 4.0, đã thay đổi các thuật toán lưu trữ RAR, vì vậy các nhà phát triển đẩy nhanh quá trình giải nén tập tin rất nhiều. Theo họ, tùy thuộc vào những tập tin mà bạn làm việc, tốc độ có thể được tăng tốc đến 30%. Bạn cũng sẽ có sẵn quản lý mật khẩu, mà sẽ lưu mật khẩu của bạn và sau đó sử dụng nó ngay lập tức mà không cần gõ.
  • Developer: RAR LAB
  • License: ShareWare – for you for free
  • Language: English version
  • OS: Windows

Hướng dẫn cài đặt:
  1. Mở [wrar540.exe] cho 32bit hoặc [winrar-x64-540.exe] cho 64bit và cài đặt phần mềm.
  2. Chạy [Patch Winrar 32bit Universal Patch.exe] hoặc [Patch Winrar 64bit Universal Patch.exe] cho HĐH tương đương và làm theo hướng dẫn để kích hoạt bản quyền.
  3. Enjoy WinRAR 5.40 Full Version

WinRAR 5.40 Final 32bit+64bit

WinRAR 5.40 [EN] 32bit 64bit Patch.zip size: [4.1 MB]

1 nhận xét

very informative post. I will use the suggestions discussing here for optimizing my new blog site.This post will be very helpful for the begaineer SEO worker who are new in this field.
Keep posting this type of helpful post.
With best wishes.IDM 6.28 Build 12 Universal


EmoticonEmoticon