2016/11/30

Adobe After Effects CC 2017 Full Crack


Adobe After Effects CC 2017 Final cho Windows và Mac OSX là một chương trình để tạo ra hình ảnh động chuyên nghiệp và hiệu ứng thị giác thú vị với sự linh hoạt. Thiết kế đồ họa chuyển động và tạo ra hình ảnh động. Ứng dụng này có hàng trăm hiệu ứng thị giác dễ dàng sử dụng, chuyển cảnh, hoặc văn bản. After Effects cho phép bạn tạo các hình đồ họa và hiệu ứng đặc biệt trong khi duy trì được các tiêu chuẩn công nghệ. After Effects CC tích hợp hoàn hảo với các sản phẩm khác trong thương hiệu của Adobe (trong số đó có Premiere Pro CC 2017, Photoshop CC 2017 hoặc Illustrator CC) cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn. Những lợi thế quan trọng nhất của After Effects 2017 là tính hiệu quả, hiệu quả và kiểm soát toàn diện. Phần mềm Adobe này cũng có khả năng sử dụng các kịch bản tiên tiến mở rộng chức năng của ứng dụng.

Chương trình này được trang bị các công cụ kết hợp với hàng trăm hiệu ứng và các plug-in, cung cấp khả năng hầu như không giới hạn khi nói đến cài đặt, điều chỉnh, hoặc áp dụng hiệu ứng đặc biệt trong một video.

Tính năng After Effects CC 2017:

After Effects CC 2017 có thể được sử dụng tốt nhất để tạo các chú thích, tiêu đề để chỉnh sửa màn hình xanh, cải thiện hình màu, loại bỏ các mục được lựa chọn từ các hình ảnh, hiện các dự án đã hoàn thành, tạo ra các phân tử và nhiều hơn nữa. Một ưu điểm khác của After Effects Editor là tích hợp với các sản phẩm Adobe khác như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore, Flash, và một bên thứ ba chẳng hạn như các ứng dụng để tạo ra 3D Cinema 4D.

Adobe After Effects CC 2017 v14.0.1, người dùng có được một công cụ thú vị được gọi là Roto Brush. Nó cho phép dễ dàng hơn nhiều so với trước khi giải nén di chuyển các yếu tố tiền cảnh. CS6 cung cấp hỗ trợ cho kiến trúc 64-bit, cho phép các dự án suôn sẻ và hiệu quả đòi hỏi phải có độ phân giải cao.
 • Cho phép kết hợp các yếu tố của video trong 2D và 3D trong cùng một thành phần.
 • Tạo, làm việc và sinh động với đồ họa vector và văn bản.
 • Phần mềm có rất nhiều các hiệu ứng trực quan mà có thể cải thiện màu sắc, hiệu ứng 3D hoặc nâng cao độ sắc nét của hình ảnh.
 • Cho phép đồ họa hoạt hình, văn bản và video thông qua các khung hình chính.
 • Bên cạnh đó, nó cho phép xem trước toàn màn hình trên một màn hình riêng biệt, sử dụng Mercury Transmit.
 • Tích hợp với các công cụ Adobe Kuler để tạo màu.

Hướng dẫn cài đặt:

WINDOWS:
 1. Giải nén tập tin từ "AdobeAfterEffects14All.zip" và cài đặt After Effects CC 2017.
 2. Chạy Adobe Universal Patcher với Administrator.
 3. Chọn After Effects CC từ danh sách.
 4. Click vào nút Patch để thay thế các tập tin "amtlib.dll".
MAC OS X:
 1. Cài đặt phần mềm trong Virtual Machine "AdobeAfterEffects14All.dmg".
 2. Chọn ứng dụng cài đặt từ danh sách hoặc chỉ định phiên bản, tên và ID của nó bằng cách thủ công. Những thông tin này là cần thiết cho các tính năng của một số ứng dụng.
 3. Chạy AMTEmu và xác định vị trí các ứng dụng. Nó sẽ được tự động thay thế với các tập tin khuôn khổ giả lập.
 4. Sao chép các ứng dụng được cài đặt (/Applications/*) và tất cả các file extense nếu tồn tại, ví dụ, các phiên bản cũ của Photoshop đòi hỏi các tập tin TypeSupport (/Library/Application Support /Adobe/TypeSupport/*) từ VM với hệ điều hành chủ.
Thưởng thức After Effects CC 2017 Activation Code mới nhất.

Adobe After Effects CC 2017 Full Crack


After Effects CC 2017 + Crack Full for Windows.rar size : [1.6 GB]
After Effects CC 2017 + Crack Full for MacOSX.rar size : [1.5 GB]

Mirror Download (4share.vn)
After Effects CC 2017 + Crack Full for Windows.rar size : [1.6 GB]
After Effects CC 2017 + Crack Full for MacOSX.rar size : [1.5 GB]


EmoticonEmoticon