2016/12/05

Adobe Illustrator CC 2017 Full Crack


Adobe Illustrator CC 2017 Multilingual Final Release là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dựa trên việc tạo ra các đồ họa vector. Không giống như Adobe Photoshop CC hoặc Adobe InDesign CC, đó là phần mềm raster-based. Tóm lại, với vector chất lượng hình ảnh vẫn giữ nguyên không phụ thuộc vào kích thước của tài liệu.

Adobe Illustrator CC 2017 là một công cụ vẽ mà có thể làm tất cả mọi thứ: vẽ tác phẩm nghệ thuật theo cách phối cảnh sử dụng công cụ Perspective Grid, hội họa, hình thiết kế và hình ảnh động của các đối tượng. Phần mềm quản lý nhiều tập tin đồ họa (PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG, DXF, v.v) và cho phép xuất khẩu phù hợp với thiết bị khác nhau (web, điện thoại di động, v.v).

Tính năng Adobe Illustrator CC 2017:

Trong số các tính năng được cung cấp bởi các tính năng ứng dụng và các công cụ bao gồm Adobe Bridge cho hình ảnh dễ dàng xem, Live Trace để nhanh chóng chuyển đổi hình ảnh để mô tả vector. Công cụ Live Color cho phép thay đổi màu sắc trong khi duy trì tỷ lệ giữa các màu sắc khác nhau trong thiết kế của bạn. Bên cạnh đó, các công cụ Recolor Artwork, một vòng màu để thay đổi độ bão hòa và độ sáng và liên kết màu sắc với nhau.

Adobe Illustrator CC 2017 bao gồm lựa chọn mới cho bàn chải để tạo ra một cây cọ vẽ có độ dày khác nhau và vị trí chính xác của độ dày tại điểm bất kỳ, các chức năng cho phép bạn kết hợp trực giác, chỉnh sửa và điền vào hình dạng trực tiếp trên bản vẽ mà không cần phải sử dụng nhiều tiện ích.

Ứng dụng này cung cấp chức năng và các công cụ tương tự như CorelDraw, trên thực tế, CorelDraw là phần mềm thay thế Illustrator CC. Tuy nhiên, Illustrator CC cung cấp các giải pháp mạnh mẽ hơn và để tăng cường và thúc đẩy việc thiết kế đồ họa vector. Ngoài ra, người dùng có thể tạo ra các hình minh họa khác nhau, đồ họa kỹ thuật số, các trang web và các tài liệu tương thích với tất cả các thiết bị di động. Nhờ có hệ thống hoạt động Mercury Adobe, nó đảm bảo tốc độ và sự ổn định làm việc với các tập tin lớn và phức tạp.


Hướng dẫn cài đặt:
  1. Giải nén tập tin tải về và cài đặt phần mềm.
  2. Không mở chương trình. Đóng nó hoàn toàn.
  3. Đến thư mục crack, sao chép tập tin "amtlib.dll" dán vào thư mục cài đặt và thay thế các tập tin ban đầu.
  4. Thưởng thức Adobe Illustrator CC 2017 Activation Code Latest Full Version.

Adobe Illustrator CC 2017 Full


Illustrator CC 2017 Full + Crack (32 bit) size: [1.9 GB]
Illustrator CC 2017 Full + Crack (64 bit) size: [1.9 GB]

Mirror Download (4share.vn)
Illustrator CC 2017 Full + Crack (32 bit) size: [1.9 GB]
Illustrator CC 2017 Full + Crack (64 bit) size: [1.9 GB]


EmoticonEmoticon