2016/12/06

CCleaner Professional Plus 5.24.5841 Multilingual + Registration Keys


CCleaner Professional Plus 5.24.5841 - CCleaner Professional Plus là sản phẩm từ hãng phần mềm Anh Quốc Piriform, cung cấp tất cả các chức năng của một số công cụ tối ưu hóa máy tính hỗ trợ xử lý dọn dẹp các file dữ liệu, phần mềm cài đặt không cần thiết cho máy tính giúp máy vận hành một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Với tính năng này, CCleaner như một chiếc sọt rác tiện dụng, loại bỏ những phần mềm ứng dụng rườm rà, làm cho không gian máy tính thêm thông thoáng, nâng cao tuổi thọ cho máy.

CCleaner Professional Plus làm tất cả điều đó bởi vì nó là một bó của 4 sản phẩm: CCleaner, Defraggler, Recuva và Speccy. CCleaner Professional Plus với tập hợp các phiên bản chuyên nghiệp của 4 sản phẩm này.

Các tính năng chính CCleaner Professional Plus:

CCleaner Professional - CCleaner là một chương trình, tối ưu hóa hiệu suất của máy tính của bạn bằng cách làm sạch các file rác không cần thiết, dọn dẹp registry của bạn, và thực hiện nhiều hoạt động có ích khác. Đó là một trong những chương trình phần mềm "phải có" vì nhiều lý do. Chương trình này rất phổ biến trên toàn thế giới. Làm sạch các tập tin tạm thời, lịch sử, cookies, v.v. Thứ hai, bạn có tùy chọn Registry, dọn dẹp registry của bạn. Và cuối cùng nhưng không kém, đó là các công cụ tùy chọn, trong đó bao gồm nhiều tính năng hữu ích như Uninstall, Startup, Disk Analyzer, Duplicate Finder, System Restore, và Drive Wiper.

Defraggler Professional - chống phân mảnh ổ đĩa, chống phân mảnh các tập tin hoặc thư mục, chống phân mảnh không gian trống, chống phân mảnh theo lịch trình, cập nhật tự động, tối ưu hóa ổ cứng để truy cập nhanh hơn.
 • Chống phân mảnh tập tin cá nhân, các nhóm tập tin (trong một thư mục) hoặc không gian trống trên bất kỳ phân vùng FAT32, NTFS hoặc exFAT.
 • Hiển thị tập tin trên bản đồ phân vùng.
 • Có thể chạy được từ một ổ đĩa USB như một ứng dụng di động.
 • Có thể lên kế hoạch chống phân mảnh từ thời gian quy định của một người quy định.
 • Hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng RAID, mặc dù không được cung cấp chi tiết.
Recuva Professional - Phục hồi dữ liệu bị mất, xóa an toàn các tập tin, cập nhật tự động. Phần mềm này có thể phục hồi những tập tin bị xóa vĩnh viễn và được hệ điều hành coi là không gian trống. Chương trình còn có thể phục hồi tập tin đã bị xóa trong USB, thẻ nhớ, hoặc máy nghe nhạc MP3. Recuva một công cụ hiệu quả để phục hồi hoặc cứu những tập tin mà chúng ta đã đưa vào thùng rác và xóa đi, trong quá khứ. Chương trình làm việc với cả hai hệ thống tập tin FAT và NTFS. Ngoài ra nó còn có thể phục hồi cấu trúc thư mục và tự động đổi tên tập tin khi cố phục hồi hai tập tin cùng tên.

Speccy Professional - Xem chi tiết của những gì bên trong máy tính của bạn, tự động cập nhật. Speccy – phần mềm giúp bạn có được nhiều thông tin về hệ điều hành và các tính năng của phần cứng được cài đặt. Phần mềm này cho phép bạn tìm ra các phiên bản hệ điều hành, các chi tiết về bộ xử lý, bộ nhớ hoạt động, ổ cứng, bo mạch chủ, card video, vv Speccy sẽ hiển thị các bài đọc nhiệt độ của bộ vi xử lý, card đồ họa, tần số hoạt động của bộ nhớ và bus CPU tốc độ. Phần mềm này cũng cho phép để làm cho ảnh chụp, tiết kiệm như XML hoặc tập tin văn bản và in thông tin về phần cứng.


Các thành phần trong chương trình:
 • CCleaner 5.24 Professional
 • Defraggler 2.21 Professional
 • Recuva 1.53 Professional
 • Speccy 1.30 Professional
CCleaner Pro v5.24.5841 (phát hành 15-11-2016) có gì mới?
 • CCleaner v5.24.5841
 • Speccy v1.30.730

Hướng dẫn cài đặt:
 1. Chạy Setup.exe và cài đặt phần mềm.
 2. Sử dụng "Serial Keys.txt" để đăng ký phần mềm.
 3. Thưởng thức CCleaner Professional Plus 5.24.5841 Full Version

CCleaner Professional Plus 5.24.5841 Multilingual


CCleaner Professional Plus 5.24.5841 Multilingual + Registration Keys.rar size: [16.1 MB]

Mirror Download (4share.vn)
CCleaner Professional Plus 5.24.5841 Multilingual + Registration Keys.rar size: [16.1 MB]

3 nhận xét

ccleaner professional Hmm is anyone else having problems with the images on this blog loading? I’m trying to determine if it’s a problem on my end or if it’s the blog. Any suggestions would be greatly appreciated.

Thanks for the always useful information. This is great information to help garage type SEO people like me.Recuva Pro 1.53

Very helpful suggestions that help in the optimizing website. Thank you for valuable suggestions.Recuva Professional 1.53


EmoticonEmoticon