2016/12/30

CyberLink PowerDirector Ultimate 15.0.2309.0 Full Crack


CyberLink PowerDirector Ultimate 15.0.2309.0 Full - CyberLink PowerDirector là phần mềm chỉnh sửa video nhanh và hiệu quả, với những tính năng mạnh mẽ bạn thậm chí có thể sản xuất được những video vô cùng chuyên nghiệp. PowerDirector sở hữu và hỗ trợ những công nghệ video mới nhất, cũng như những hiệu ứng video cực kỳ độc đáo.

CyberLink PowerDirector là một trình biên tập video và âm thanh mạnh mẽ mà cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra các video chuyên nghiệp và trình chiếu hình ảnh, hoàn chỉnh với âm nhạc, lồng tiếng, các hiệu ứng đặc biệt, quá trình chuyển đổi, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tạo đầu ra cho dự án của bạn vào một tập tin, máy quay, thiết bị di động, tải nó trực tiếp đến các trang web chia sẻ video trực tuyến khác nhau, hoặc ghi nó vào một đĩa, hoàn chỉnh với các menu đầy phong cách.

CyberLink PowerDirector chỉ đơn giản là một chương trình chỉnh sửa video đáng tin cậy cho phép bạn tạo ra video đáng kinh ngạc ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về thế giới của chỉnh sửa video.

Nhờ giao diện người dùng thân thiện của nó, bạn sẽ tìm thấy chỉnh sửa video với phần mềm này rất dễ dàng ngay từ đầu. Ứng dụng hữu ích này đi kèm với các tính năng hoàn chỉnh sẽ giúp bạn đưa ra các kết quả chuyên nghiệp. Không chỉ có các phần mềm chỉnh sửa video mà thôi nhưng có rất nhiều sự tiện dụng khi bạn nhập hình ảnh vào máy tính cá nhân, bạn sẽ được mê mẫn với rất nhiều công cụ chỉnh sửa video đáng kinh ngạc cho việc điều chỉnh video tuyệt vời và dễ dàng quản lý. Bên cạnh đó, CyberLink PowerDirector cũng đã trang bị cho sản phẩm của họ với một số tính năng chỉnh sửa cao cấp.

CyberLink PowerDirector được đề nghị cho cả hai mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp. Nếu bạn là một người mới trong thế giới của chỉnh sửa video, bạn có thể thưởng thức rất nhiều hiệu ứng thị giác thú vị. Nó cũng đi kèm với một thuật sĩ làm phim rất thân thiện sẽ làm cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa video vui nhộn và thú vị hơn. Chương trình chỉnh sửa video này cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho những biên tập viên có kinh nghiệm. Họ sẽ được đam mê với một bộ chỉnh sửa đơn giản mà đi kèm với nhiều tính năng không vô ích.

So với các chương trình tương tự khác từ các nhà phát triển khác, CyberLink PowerDirector cung cấp nhiều niềm vui hơn và hiệu ứng đầy thú vị. Bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui hơn với chương trình này ấn tượng hơn với trình chỉnh sửa hình ảnh hoặc video với Magix Movie Edit Pro 14. CyberLink đã thực hiện chương trình này khá dễ dàng tùy chỉnh và nó cũng đi kèm với một tiện ích tuyệt vời. Nhiều người sử dụng xem xét chương trình này là một chương trình chỉnh sửa video rất thú vị để làm việc . Ngoài giao diện người dùng thân thiện của nó, hãy chắc chắn rằng bạn cũng sử dụng các phím tắt khác nhau trong khi chạy chương trình này. Điều đó sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn.

Việc cài đặt của chương trình này bao gồm PowerDVD và có thể mất khoảng 10 phút. Bạn sẽ cần chương trình bổ sung này để xem phim với chất lượng HD. Cyberlink đã bổ sung thêm một tính năng rất hữu ích là Magic Movie Wizard. Nhờ ứng dụng hỗ trợ này, bạn có thể tạo một video đã chỉnh sửa từ phương tiện truyền thông được lựa chọn bằng cách sử dụng một thuật toán nhất định. Không chỉ vậy thuật toán này có sức mạnh để phát hiện cận cảnh và những cảnh hành động, nó cũng cho phép bạn để bổ sung cho dự án chỉnh sửa của bạn với các yếu tố âm nhạc phù hợp. Những trình biên tập video khá quen thuộc với MovieShow Maker và CineMagic tìm thấy trong Magix Movie Edit Pro 14 và MyDVD Roxio sẽ được cung cấp với một thuật sĩ tương tự trong PowerDirector 13 Deluxe. Trong thực tế, các hướng dẫn đi kèm với trình biên tập video này là thân thiện hơn với người sử dụng. Bạn có thể sử dụng thanh trượt đơn giản trong chương trình để giúp bạn lựa chọn nhiều âm nhạc và video khác một cách dễ dàng. Nhờ thuật sĩ mạnh mẽ này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi nói đến việc thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp... Mỗi sự thay đổi có thể dễ dàng xem trên timeline. Bạn sẽ tìm thấy không có khó khăn trong việc chỉnh sửa những thay đổi. Cyberlink PowerDirector 13 Deluxe là chắc chắn là một chương trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và hấp dẫn và CyberLink PowerDirector với nhiều tính năng phong phú, giao diện người dùng trực quan - đặt nhu cầu chỉnh sửa video của bạn trong tầm tay dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy các yếu tố cần thiết chỉnh sửa Video tinh vi cùng với những cải tiến hiệu quả đầu tiên như định vị, các dự án lồng nhau và nhóm dễ dàng các phương tiện Media. PowerDirector 11 chỉnh sửa 3D toàn diện ới vhầu hết các tính năng sẵn có. Bây giờ bạn có thể làm phim 3D chất lượng cao nhất tại nhà trên máy tính của bạn!

Magic Video chỉnh sửa cho Creating Dynamic Movies, chỉnh sửa video và trình chiếu tự động với tiêu đề cảnh quan tuyệt đẹp, hiệu ứng, và chuyển tiếp, nhanh chóng sửa chữa và cải thiện video với các công cụ Magic nâng cao, đạt được kết quả mong muốn với các tính năng chỉnh sửa cao cấp bao gồm PIPS* khung chính và biên tập trình đơn, nhập khẩu từ máy quay độ nét cao để tạo ra bộ phim độ nét cao, xuất bản trực tiếp đến các trang web trên Streamload hoặc YouTube. Hổ trợ CUDA tăng tốc.

Thêm nữa, nó cung cấp công nghệ Smart Rendering Video (SVRT), và được tối ưu hóa cho công nghệ NVIDIA CUDA, công nghệ AMD tăng tốc xử lý song song của gia đình bộ xử lý Intel Core và AMD đơn vị trung tâm đa lõi trung tâm. Xuất bản YouTube video phổ biến nhất thế giới blog và trang web để chia sẻ phim của bạn với mọi người.

Cho dù bạn là người mới, hoặc người có kinh nghiệm dày dạn hoặc chỉ muốn biên tập video, PowerDirector cung cấp một cách dễ dàng nhưng mạnh mẽ để tạo ra video. Nếu bạn là người sử dụng có kinh nghiệm và muốn có quyền kiểm soát chỉnh sửa, bạn có thể chọn các tính năng biên tập đầy đủ và sử dụng chỉnh sửa 100 track trên giao diện timeline với quyền kiểm soát keyframe chính xác. Nếu bạn không phải là một trình biên tập video chuyên môn cao, hoặc nếu bạn không có thời gian để chỉnh sửa video, chọn chế độ Easy Editor để bắt đầu chỉnh sửa với công cụ MagicStyle. Đơn giản chỉ cần chọn các video và hình ảnh bạn muốn sử dụng, chọn một mẫu, sau đó PowerDirector sẽ xử lý phần còn lại!

Chỉnh sửa video bây giờ là dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể chọn các chế độ Slideshow Creator để dễ dàng tạo ra một slideshow động với hình ảnh của bạn.


CyberLink PowerDirector Ultimate 15.0.2309.0


CyberLink PowerDirector Ultimate 15.0.2309.0 Crack.rar size: [1.1 GB]

1 nhận xét


EmoticonEmoticon