2017/01/12

Mindjet MindManager 2017 Full Serials


Mindjet MindManager 2017 Full Serials - Mindjet MindManager là một phần mềm mạnh mẽ để lập kế hoạch quy trình kinh doanh hiệu quả. Cho phép bạn lập kế hoạch chiến lược sử dụng trí óc và đồ họa diễn tả của các ý tưởng. Việc sử dụng bản đồ tư duy sẽ giúp tạo ra một kế hoạch phù hợp và hợp lý. Mindjet 2017 có một giao diện người dùng trong suốt, trong đó hầu hết các tùy chọn có sẵn. Quan trọng hơn, bản đồ kế hoạch có thể chứa nhiều yếu tố như chủng loại, siêu liên kết, ghi chú, hình ảnh, thẻ, nhãn và thậm chí đính kèm. Các cá nhân có thể được nhóm lại hoặc kết hợp sử dụng các phím mũi tên.

Chương trình cũng cho phép bạn ưu tiên các chủ đề và nhiệm vụ khác nhau. Bên cạnh đó, nó có thể tải lên các mục từ Outlook hoặc SharePoint, hoặc thậm chí kết nối với cơ sở dữ liệu được vẽ lên trong Access, Excel hoặc SQL Server.

Trong công việc hàng ngày phát sinh hàng trăm ý tưởng, quan điểm, mục tiêu... hoạt động kinh doanh luôn luôn tiếp xúc với tất cả các ý tưởng rằng chúng tôi sẽ phải quản lý một cách cẩn thận nếu chúng ta muốn thêm một số giá trị tiền mặt cho công việc của chúng tôi. Để giữ cho dòng chảy thông tin này có tổ chức, không có gì là tốt hơn so với MindManager 17. Phần mềm này cũng cho phép bạn tạo ra các bản đồ khái niệm với thông tin của chúng tôi, làm cho nó dễ dàng hơn để phân tích và sử dụng.

Tính năng chính Mindjet MindManager 2017:

Một trong những tính năng thú vị hơn là có hỗ trợ để tạo ra những ý tưởng mới. Đơn giản chỉ cần tạo ra thách thức của riêng bạn cho nhóm, và sau đó phân loại tất cả các ý tưởng để phát triển các hình dạng tổng thể của toàn bộ chiến lược. Sắp xếp và tổ chức thông tin có tác động trực tiếp đến năng suất. Với MindManager bạn có thể làm như vậy, biến những suy nghĩ thành đầy đủ và cũng có cấu trúc tài liệu, báo cáo, hoặc thuyết trình.

Đi qua khỏi bản đồ tư duy để một cái gì đó hữu hình và cụ thể trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ vào MindManager. Bạn có thể kết hợp vào giao diện của nó bất kỳ loại thông tin bạn có trong trí óc. Sau đó, bạn có thể định hình và làm cho nó dễ tiếp cận.

MindManager 2017 cung cấp một bộ các mẫu có thể được truyền cảm hứng khi thiết kế bản đồ tư duy. Khi chiến lược sẽ được xây dựng, bạn đã sẵn sàng để thử nghiệm hiệu quả của nó, phân tích SWOT, nguyên nhân và ảnh hưởng của ma trận tăng trưởng chia sẻ.

Khi nói đến việc tổ chức ý tưởng nó là cần thiết để có một hệ thống hiệu quả cho phép bạn kết hợp chúng hoặc mở rộng chúng với các tùy chọn linh hoạt cao.

MindManager 2017 System Requirementsfor Windows:
Hệ điều hành được hỗ trợ:
Microsoft® Windows® 10 32-bit và 64-bit
Windows 8 và 8.1, 32-bit và 64-bit
Windows 7 Service Pack 1, 32-bit và 64-bit
Yêu cầu hệ thống:
IBM hoặc tương thích bộ xử lý Pentium (1 GHz hoặc cao hơn)
2 GB RAM hoặc cao hơn
830 MB không gian đĩa có sẵn
SVGA (1024 x 768/16-bit màu hoặc cao hơn)
Microsoft .NET 4.5.1 hoặc cao hơn
Ngoài việc sử dụng tính năng nhất định:
Microsoft Office Professional 2010, 2013 hoặc 2016 (32-bit và 64-bit)
Project® 2010, 2013 hoặc 2016 (32-bit và 64-bit)
Internet Explorer 11.0 hoặc cao hơn
Kết nối Internet băng thông rộng.

Hướng dẫn cài đặt:
  1. Mở [Setup.exe] và cài đặt phần mềm.
  2. Đóng kết nối Internet và sử dụng serial key.
  3. Blockchương trình với tường lửa 3 Block.
  4. Thưởng thức MindManager 2017 Activation Code mới nhất.

Mindjet MindManager 2017


Mindjet MindManager 2017 Full + Serial Key size: [265.8 MB]

Mirror Link

Mindjet MindManager 2017 Full + Serial Key size: [265.8 MB]

3 nhận xét

Xin vui lòng cho mình dãy IP để block bằng file host ^^

This comment has been removed by the author.

I am very impressed with your post because this post is very beneficial for me and provide a new knowledge to me.
Mindjet MindManager Crack


EmoticonEmoticon