2017/05/03

Hướng dẫn nhận 21TB OneDrive và bộ Office 365 miễn phí từ Microsoft

Cơ hội nhận miễn phí 21TB OneDrive và bộ Office 365 trị giá 100$ từ Microsoft trong chương trình dùng thử gói Office 365 với thời hạn sử dụng 1 năm. Tuy rằng, bạn chỉ nhận khuyến mại 1 năm nhưng theo chính sách Onedrive thì sau một năm không gia hạn bạn vẫn giữ được data cũ nên đây là khuyến mại rất có giá trị.


Đối tượng tham gia chương trình này của Microsoft là các doanh nghiệp, tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có thể đăng ký tham gia chương trình này một cách dễ dàng. Ngay sau khi đăng ký thành công, chúng ta sẽ sở hữu ngay bộ ứng dụng Microsoft Office 365 hoàn toàn mới cộng thêm với dung lượng 21TB Onedrive miễn phí từ Microsoft. Đây là mức khuyến mại hoành tráng nhất của Microsoft và chúng ta không nên bỏ lỡ.

Bước quan trọng nhất là bạn phải có một số điện thoại di động để xác minh. Nếu có sẵn rồi bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang https://dev.office.com/devprogram. Nhấp vào nút JOIN NOW để đăng ký.


Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết vào khung đăng ký. Lưu ý nhập địa chỉ email của bạn để nhận mail kích hoạt.


Bước 3: Kiểm tra email của bạn, nhấp nút Redeem today để bắt đầu đăng ký gói khuyến mại.


Bước 4: Điền tiếp các thông tin yêu cầu, lưu ý bạn cần nhập chính xác số điện thoại để có mã xác nhận. Bấm Next để tiếp tục.


Bước 5: Nhập thông tin tài khoản quản trị. Bấm Next để tiếp tục.


Bước 6: Bước này sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại, bạn hãy kiểm tra điện thoại để nhập mã xác nhân.


Bước 7: Sau bước này là bạn đã vào được giao diện quản trị của Office 365 Enterprise. Có điều các tính năng phải đợi Microsoft cập nhật, bạn đợi khoảng năm phút để các tính năng được cài đặt hoàn tất như hình dưới đây:


Bước 8: Lúc này bạn tài khoản Onedrive chỉ có dung lượng là 1TB, bạn hãy vào trang https://admin.onedrive.com/?v=StorageSettings và đổi 1024 thành 5120 và Save lại để nâng dung lượng tài khoản này lên 5TB.

Bước 9: Bạn hãy bắt đầu tạo user mới, mỗi lần tạo user bạn sẽ có được 5TB cho user đó, với bốn user có thể tạo thì bạn sẽ có 20TB, kèm với 1TB user admin là bạn có 21TB rồi đó. Tạo user tại địa chỉ https://portal.office.com/adminportal/home#/homepage.

Vậy là, chỉ sau 9 bước đơn giản, chúng ta đã đăng ký thành công gói Office 365 Enterprise E3 Developer thành công.

Một lưu ý nhỏ là để tài khoản admin có quyền tải bộ Office 365, bạn cần add thêm Product licenses. Sau 1 năm, bạn có thể lựa chọn gia hạn tiếp gói hoặc hủy gia hạn đều được, quan trọng là dữ liệu đã upload lên OneDrive vẫn được giữ nguyên, không bị xóa. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Trải Nghiệm Số

2 nhận xét

https://admin.onedrive.com/?v=StorageSettings
trang này load mãi mà không vào được để sửa storage

Bên này cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm chọn OneDrive 5TB giá rẻ này mọi người tham khảo thêm cũng được đó


EmoticonEmoticon