2017/09/11

800 file nghe TOEIC giúp bạn đạt 400 LC trong 4 tháng

Tags


Đây là tài liệu 800 file nghe các Part 1,2,3,4 của Lê Lâm Khang được chia sẻ trên Facebook cho các bạn cùng học. Các bạn có thể lưu vào điện thoại luyện nghe mỗi ngày nhé!

Thủ thuật luyện nghe: Đối với các bạn mới bắt đầu luyện nghe, các bạn nên chia nhỏ file nghe các part làm nhiều phần và nghe theo 3 bước sau nhé:
  • Bước 1: Nghe không nhìn Transcript, cố gắng nghe các keyword và hiểu khoảng 30% nội dung bài nghe.
  • Bước 2: Vừa nghe và nhìn Transcript. Nghe thật chậm câu nào ko hiểu có thể bấm Pause và dịch cho hiểu. Sau đó note lại những cụm từ mới, học cách phát âm và nghĩa.
  • Bước 3: Nghe lại lần nữa ko nhìn Transcript. Cố gắng đọc to theo giọng đọc và hiểu hết bài viết. Các bạn có thể vừa nghe vừa chép lại (dictate). Cách này nghe có vẻ tốn thời gian và giấy viết nhưng lại rất hiệu quả đấy. Sau 1 tuần các bạn sẽ thấy rõ kết quả.
Tóm lại, phương pháp nào đi nữa thì đòi hỏi các bạn cần phải có sự patient. Không thành công nào mà ko có practice cả. Phải chịu khó luyện mỗi ngày, mưa dầm thấm lâu. Và nhớ là "đừng đứng núi này trông núi nọ". Rất nhiều bạn khi đang luyện nghe quyển này nghe bạn mình giới thiệu quyển khác thế là nhảy sang. Học một cuốn nhưng thật kỹ và chắc còn hơn học 10 cuốn mà ko nhớ gì.

Download 800 file nghe TOEIC

Listening TOEIC.zip size: [616.7 MB]

Nguồn: Khang Lâm Lê

18 nhận xétI wanted to inform you that you have people like me who appreciate your work. Definitely a great post. I would like to read this

whizzherald.com
talesbuzz
disposable mobile numbers
FirstRowSports
kahoot hack

Software is an essential part of our lives. We use it in our homes and offices for personal and professional use. Although a lot of software is paid and some is free. But you can download any crack software from our site hitpcsoft.com


EmoticonEmoticon