Disclaimer

Xin chào các bạn,

VVNtips là một trang web cộng đồng để chia sẻ dùng thử phần mềm với các công cụ kích hoạt cho các mục đích giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao các sản phẩm có bản quyền, đặc biệt là các bài viết được đầu tư chất xám, trí tuệ tạo ra nguồn tài nguyên và cung cấp tư liệu quý cho mọi người. Do đó, mọi hành vi lạm dụng, xâm hại hoặc cố tình sử dụng các sản phẩm bất hợp pháp hoặc chưa được chủ sở hữu đồng ý đều được coi là hành vi vi phạm bản quyền tác giả. Mình không khuyến khích chuyện này.

Các bài viết trên VVNtips được tổng hợp, biên dịch hoặc đăng lại (có chọn lọc) từ các trang khác có ghi rõ nguồn gốc tác giả, và dẫn link về trang đích. Tuy nhiên vì nội dung có sưu tầm từ các cá nhân, blogger liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết, hình ảnh. Các bạn hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng và âm thầm liên lạc cho chúng tôi để cùng giải quyết. Chúng tôi sẽ ghi rõ nguồn hoặc gỡ bài đăng theo yêu cầu của các bạn. Chúng tôi thậm chí sẽ không yêu cầu bạn xác minh chi tiết.

Liên hệ chúng tôi ở đây và nêu tên của bài đăng trên trang web của chúng tôi.
Email: vvntips@gmail.com

Bất kỳ lý do nào mà những thông tin bạn tìm thấy trên trang web này, có nguy cơ xấu dành cho bạn. VVNtips sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất và/hoặc thiệt hại liên quan đến việc sử dụng trang web của chúng tôi.

Từ trang web của chúng tôi, bạn có thể truy cập các trang web khác bằng các liên kết đến các trang web bên ngoài. Chúng tôi chỉ sẽ cố gắng cung cấp các liên kết chất lượng đến các trang web hữu ích và mang tính chất học hỏi, chúng tôi không thể kiểm soát nội dung và tính chất của các trang web này. Các liên kết đến các trang web khác không hàm ý khuyến cáo cho tất cả các nội dung được tìm thấy trên các trang web này là có ích. Chủ sở hữu trang web và nội dung có thể thay đổi mà không báo trước và có thể xảy ra tình trạng là một liên kết "xấu" trước khi chúng tôi có cơ hội phát hiện để loại bỏ nó.

Xin hãy cũng lưu ý rằng khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi, các trang web khác có thể có chính sách bảo mật khác nhau và các điều khoản đó là ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Hãy chắc chắn để kiểm tra các chính sách bảo mật của các trang web này cũng như "Điều khoản Dịch vụ" của mình trước khi tham gia vào bất kỳ dịch vụ hoặc tải lên bất kỳ thông tin nào.

Bằng cách sử dụng trang VVNtips của chúng tôi, bạn đã bằng lòng từ chối trách nhiệm của chúng tôi và đồng ý với các điều khoản của nó.

Cuối cùng, nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi về lời từ chối/phủ nhận của trang web chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: vvntips@gmail.com


Cập nhật:
Trang web Disclaimer (từ chối/phủ nhận trách nhiệm) này được cập nhật lần cuối vào: Thứ sáu, 11 tháng 01, 2016. Bất cứ thông tin cập nhật, sửa đổi hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi tài liệu này, những thay đổi sẽ được được đăng ở đây.

1 nhận xét

Hey I am so happy I found your weblog, I really found you by mistake, while I was browsing on Digg for something else, Nonetheless I am here now and would just like to say thank you for a remarkable post and a all round enjoyable blog (I also love the theme/design), I don’t have time to go through it all at the moment but I have book-marked it and also added in your RSS feeds, so when I have time I will be back to read more, Please do keep up the superb jo. capitalone.com


EmoticonEmoticon